Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống PCCC

Tư Vấn Thiết Kế PCCC, Thẩm Duyệt PCCC

Tư vấn thiết kế và thẩm duyệt PCCC là dịch vụ quen thuộc trong ngành PCCC. Tuy nhiên không phải ai đều có thể tư vấn thiết kế và thẩm duyệt được. Phải cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị có đủ năng lực

Tại Sao Cần Phải Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống PCCC Và Thẩm Duyệt PCCC?

Tư vấn thiết kế, thẩm duyệt thiết kế về PCCC được quy định rõ ràng trong nghị định 79 của luật PCCC cụ thể như sau.

Điều 15/nghị định 79. Thiết kế và thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy

Thiết kế quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư và thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng công trình, hạng mục công trình, (sau đây gọi chung là dự án, công trình), phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy khi chế tạo mới hoặc hoán cải thuộc mọi nguồn vốn đầu tư phải tuân theo các quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy. Việc lập dự án, thiết kế công trình quy định tại Phụ lục IV ban hành kèm theo Nghị định này và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy phải do đơn vị tư vấn thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện.

Điều 4. Phụ lục

Phụ Lục IV: Danh mục dự án, công trình do cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống PCCC Tại Công Ty Đất Biển Việt Nam

Công ty Đất Biển Việt Nam chuyên tư vấn hồ sơ PCCC, cung cấp và thi công hệ thống PCCC tự động. Chúng tôi nhận hỗ trợ tất cả các hồ sơ pháp lý, thủ tục về PCCC cho các dự án, công trình. Đất Biển VN luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với năng lực và kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Các Bước Tiến Hành Thiết Kế Hệ Thống PCCC

  • Để thiết kế hệ thống PCCC cho dự án, công trình, việc đầu tiên là khảo sát thực tế tổng thể công trình.
  • Từ bản vẽ kiến trúc và thực tế, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 2622, TCVN 5738, TCVN 7336.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn và thiết kế hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động bằng khí FM-200, Stat-X, Novec 1230, Nito IG-55, IG-100, IG-541, CO2, bọt Foam, Range Guard, nước vách tường, sprinkler vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đất Biển Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 4, đường số 3 khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  • MST: 0310442985
  • SĐT: 0918.134.763